Ra máu khi mang thai tháng thứ 2

Ra máu khi mang thai tháng thứ 2 khiến các mẹ lo lắng và hoang mang.Một vấn đề các mẹ nên lưu ý khi bị ra máu khi mang tháng thứ 2 cũng  đừng hoang mang và cũng đừng suy nghĩ quá những cũng không nên chủ quan vì ra máu khi mang thai tháng thứ 2 dẫn đến sảy thai cũng rất cao. Đông y thái phương sẽ đưa ra cho các mẹ phương pháp để khắc phụ giúp thai phụ được khỏe mạnh chào đời.

 

1.Nguyên nhân khiến mẹ bị ra máu khi mang thai tháng thứ 2 ?

1.1Trứng đã thụ tinh được cấy vào tử cung

Nếu rơi vào trường hợp này thì thời gian ra máu khi mang thai tháng thứ 2 sẽ là ngày thứ 8-12 sau khi thụ thai. Mẹ sẽ nhận thấy những đốm máu nhỏ màu nâu hoặc hơi hồng. Đó là dấu hiệu trứng đã thụ tinh làm tổ trong tử cung và hiện tượng này sẽ biến mất sau 1-2 ngày. Có thể chị em sẽ nhầm lẫn hiện tượng này với chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Tuy nhiên, ra máu trong trường hợp này sẽ xuất hiện với số lượng ít và nhanh chóng hết.

trứng được thụ tinh gây ra máu khi mang thai tháng thứ 2

1.2 Màng rụng gây chảy máu

Màng rụng thường xảy ra vào 1-2 tháng đầu của thai kỳ và nguyên nhân là do một phần nhỏ của nội mạc tử cung rụng, gây hiện tượng chảy máu khi mang thai tháng thứ 2. Hiện tượng này cũng gần giống như “đến tháng”, khiến mẹ dễ nhầm.

 

1.3 Tử cung nhạy cảm

Khi mang thai, hormone trong cơ thể phụ nữ thay đổi, làm cho lưu lượng máu đến tử cung tăng lên rất nhiều, điều này làm mẹ bị ra máu khi mang thai, nhất là sau khi “yêu” hoặc đi khám phụ khoa. Hầu hết trong các trường hợp đều không đáng lo ngại.

 

1.4 Nhiễm trùng

Nếu bạn mắc phải một số bệnh nhiễm khuẩn ở cổ tử cung hoặc âm đạo thì cũng có thể gây ra tình trạng ra máu khi mang thai tháng thứ 2. Trường hợp này, bạn cần phải được điều trị càng sớm càng tốt, vì nó có thể gây ra hiện tượng sảy thai hoặc sinh non.

 

1.5 Tụ máu dưới màng đệm

Khi trứng đã làm tổ trong tử cung nhưng một phần bị bong ra khỏi thành tử cung sẽ gây ra hiện tượng ra máu âm đạo. Tình trạng tụ máu dưới màng đệm nếu ở dạng nhẹ hoặc vừa có thể tự khỏi trong vòng 20 tuần. Nhưng nếu bị nặng có thể gây bong nhau thai và sẩy thai.

tụ máu dưới màng đệm gây ra máu khi mang thai tháng thứ 2

2.Cách điều trị khi ra máu khi mang bầu tháng thứ 2

+ Tuyệt đối không quan hệ tình dục trong thời gian ra máu âm đạo.

+ Không nên sử dụng tampon thay cho băng vệ sinh trong trường hợp ra nhiều máu.

củ gai chữa ra máu khi mang thai tháng thứ 2

+ ngoài hai cách trên khi bị ra máu khi mang thai tháng thứ 2 chúng ta cần uống trà củ gai an thai vì Trà thảo dược an thai vơi thành phần chính là tinh chất Củ Gai Tươi kết hợp với một số vị nam dược quý có tác dụng an thai, giữ thai, phòng tránh bị động thai ,dọa sảy thai và Giảm Tính Hàn của Củ Gai Tươi.

Nên uống Trà Thảo Dược Củ Gai An Thai Đông Y Thái Phương trong suốt Thai Kì. Giúp thai phát triển tốt hơn để MẸ TRÒN – CON VUÔNG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *