Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất

Với các cặp đôi vợ chồng không thể có con thì cách thụ tinh ống nghiệm là phương pháp duy nhất để có con.Vậy thụ tinh ông nghiệm ở đâu tốt nhất đông y thái phương sẽ giúp các bạn tìm hiểu vấn đề trên và thụ tinh xong làm gì để giữ được thai.

1. Các bệnh viện thụ tinh ống nghiệm tốt nhất:

1.1 Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, đơn vị đầu ngành của y tế Thủ đô và đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ nữ Thủ đô cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện, khoa đã có những bước tiến vượt bậc. Tại khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện những kỹ thuật được sử dụng thành công trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như:

Thụ tinh nhân tạo.

Thụ tinh nhân tạo xin mẫu tinh trùng.

Đông lạnh và bảo quản tinh trùng.

IVF (TTTON: chọc hút noãn, nuôi cấy, chuyển phôi).

IVF – ICSI (TTTON có tiêm tinh trùng vào bào tương noãn).

PESA chẩn đoán (xác định có tinh trùng từ chọc hút mào tinh).

PESA – ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương noãn với tinh trùng lấy từ chọc hút mào tinh).

TESE (sinh thiết tinh hoàn).

IVF xin noãn.

Nuôi cấy và chuyển phôi Blastocyst.

Đông phôi và bảo quản phôi đông lạnh.

Rã phôi đông và FET (chuyển phôi đông lạnh).

Hỗ trợ phôi thoát màng.

Giảm thiểu thai.

Khoa thực hiện trên 30.000 lượt khám và tư vấn hiếm muộn, hàng ngàn ca bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), hàng ngàn ca kích thích buồng trứng – chọc hút noãn – chuyển phôi. Tại khoa Hỗ trợ sinh sản bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có hàng ngàn trẻ ra đời nhờ kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

1.2. Trung tâm hộ trợ sinh sản Quốc Gia – Bệnh viện phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Trung tâm khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, sinh con theo phương pháp khoa học, chẩn đoán di truyền

Trung tâm hỗ trợ sinh sản được chia làm hai khu vực:

Khu vực I: Phòng hồ sơ, phòng tiêm, phòng siêu âm – phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy tinh chất, phòng xét nghiệm tinh dịch đồ và lọc rửa tinh trùng, phòng bơm tinh trùng vào buồng tử cung, phòng bệnh nhân nằm nghỉ sau bơm tinh trùng,

Khu vực II: Phòng lấy tinh chất, phòng bệnh nhân chuẩn bị chờ lấy noãn, phòng chuẩn bị dụng cụ vô trùng, phòng chuẩn bị mẫu tinh trùng, phòng chọc hút noãn – chuyển phôi, phòng IVF Lab, phòng đệm, phòng bảo quản trữ lạnh phôi – tinh trùng, phòng nghỉ sau chuyển phôi, phòng kho, phòng kho sạch, phòng xử lý dụng cụ

Các thành tựu trung tâm đạt được:

Ca chọc hút noãn đầu tiên vào ngày 27 /10/2000.

Ca chuyển phôi đầu tiên vào ngày 29/10/2000.

Bé gái IVF đầu tiên ra đời bằng phương pháp mổ lấy thai ngày 26/6/2001 nặng 2900g.

Áp dụng thành công kỹ thuật giảm thiểu phôi chọn lọc.

Các kỹ thuật cũng được áp dụng thành công như: xin noãn, kỹ thuật ICSI, đông tinh, đông lạnh, rã đông phôi, lấy từ mào tinh (PESA/ICSI), chuyển phôi nang( Blastocys), tinh trùng đông lạnh chuyển về từ nước ngoài, kỹ thuật phôi thoát màng,

Kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD), sàng lọc lệch bội nhiễm sắc thể bố mẹ và sàng lọc 24 cặp nhiễm sắc thể.

Đặc biệt nâng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm những năm 2000 khoảng 30 – 35% cho đến nay tỷ lệ này đã tăng lên 50 – 60%

1.3. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn .Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ).

Bệnh viện trang bị phòng labo hỗ trợ sinh sản (labo IVF) với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON (IVF) với tỷ lệ thành công cao, tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Bệnh viện là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tại Miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản Thụ tinh trong ông nghiệm và được Bộ y tế cấp phép chính thức đơn vị đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Những kỹ thuật được bệnh viện thực hiện thành công như:

Kích thích rụng trứng bằng phác đồ chuẩn.

Làm thụ thai nhân tạo (IUI) bằng tinh trùng của Chồng hoặc từ Ngân hàng tinh trùng với chất lượng tốt.

Thụ tinh ống nghiệm (IVF, ICSI).

Ngân hàng tinh trùng (Sperm bank), ngân hàng phôi sẵn sàng cung cấp cho người có nhu cầu, nhận của người hiến, người gửi tinh trùng…

Bệnh viện đã điều trị thành công những ca khó trong vô sinh nam do: không tinh trùng, không phóng tinh, xuất tinh ngược, sau chấn thương đứt niệu đạo sau, liệt 2 chi dưới…

Bệnh viện quy tụ những bác sĩ giỏi về hỗ trợ sinh sản cho cả nam và nữ như: GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo, GS.TS.BS Đỗ Trọng Hiếu,…

1.4. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hiểu được sự khó khăn, vất vả của các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, từ đầu năm 2013, Bệnh viện đã hợp tác với các bệnh viện điều trị vô sinh hàng đầu Thái Lan như: Phyathai2, Jetanin, Trung tâm IVF Bangkok (BIC) của BNH… giúp các cặp vợ chồng sớm có được hạnh phúc làm cha mẹ.

Tại bệnh viện có ứng dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả như: IVF, ICSI, IUI và sàng lọc tiền chuyển phôi PGD/Micro Array mà nhiều bệnh viện trong trong nước chưa thực hiện được.

Bệnh viện Hồng Ngọc quy tụ đội ngũ các chuyên gia giỏi, đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài cũng như công tác tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bạch Mai…, các bác sĩ hàng đầu Thái Lan như BNH, Phyathai2, Jetanin…Các thiết bị chuyên biệt của bệnh viện như: máy soi cổ tử cung, máy đốt tia hồng ngoại, máy đốt lazer, máy siêu âm 4D… sẽ giúp việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh vô sinh nam, vô sinh nữ hiệu quả.

1.5. Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khu vực Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hàng tháng trung tâm tiến hành khám và tư vấn hiếm muộn cho hơn 200 lượt bệnh nhân. Thực hiện hơn 500 ca thụ tinh trong ống nghiệm, gần 300 chu kỳ lọc rửa tinh trùng và bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Tiến hành thường quy các kỹ thuật: trữ phôi, trữ tinh trùng, trữ trứng để bảo tồn chức năng sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Trung tâm đang tiến hành thực hiện các dịch vụ như:

Khám, tư vấn và điều trị hiếm muộn nam, nữ

Xét nghiệm tinh dịch theo WHO 2010

Lọc rửa và bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI, thụ tinh nhân tạo)

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Tiêm tinh trùng vào bào tương của noãn (ICSI)

Nuôi cấy phôi

Trữ đông lạnh lâu dài: tinh trùng, trứng, phôi, mô tinh hoàn

Chuyển phôi trữ đông (FET)

Trích xuất tinh trùng từ mào tinh (PESA, MESA), từ tinh hoàn (TESE, TEFNA, microTESE) cho những trường hợp vô tinh.

>>>> Xem thêm: ra máu khi mang thai

1.6. Trung tâm hỗ trợ sinh sản (IVFTA) – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Địa chỉ: 208 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp, áp dụng quy trình điều trị thăm khám toàn diện, kết hợp cả nam khoa và sản phụ khoa để đưa ra kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Theo đánh giá của một số chuyên gia đầu ngành trong khu vực, đây là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) hàng đầu tại Đông Nam Á.

Trung tâm có những ưu điểm nổi bật như:

Khám, tư vấn và điều trị với Thầy thuốc nhân dân PGS.TS.BS Lê Hoàng – Nguyên PGĐ BV Phụ Sản Trung Ương, PGĐ Trung tâm HTSS Quốc gia, GĐ TT Hỗ trợ sinh sản – BV Đa Khoa Tâm Anh. Cùng các chuyên gia hàng đầu về IVF, hỗ trợ sinh sản hiện nay.

Trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới. Phòng Lab (nơi nuôi cấy phôi, trữ phôi và thực hiện các kỹ thuật cao) lớn hàng đầu Đông Nam Á.

Tỷ lệ thành công cao hàng đầu Việt Nam, tiếp nhận cả các “ca khó” vô sinh hiếm muộn lâu năm, tuổi cao, có bệnh lý kèm theo; nam giới không có tinh trùng, tinh trùng bất động; nữ có tử cung dị dạng, buồng trứng đa nang, suy buồng trứng…

1.7. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa sản của bệnh viện khám, tư vấn, điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Thực hiện các kỹ thuật trong điều trị vô sinh như IUI, chọc hút noãn, ICSI, IVF…

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản (tính đến 11/2015) đã khám cho 1808 trường hợp vô sinh hiếm muộn. Chọc hút noãn và nôi cấy 178 trường hợp, chuyển phôi tươi 134 trường hợp, chuyển phôi đông lạnh 189 trường hợp. Tỷ lệ có thai sinh hóa đạt 46% và đã có 60 trẻ sống ra đời.

1.8. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh lý phụ khoa, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt, kỹ thuật thụ tinh nhân tạo IUI được tập trung chuyên sâu và đẩy mạnh từ đầu năm 2016 tại Bệnh viện sẽ giúp các cặp đôi sớm thực hiện được quyền làm cha mẹ.

Bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp hiệu quả điều trị cao, an toàn.

Khi thăm khám vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Thu Cúc, các cặp vợ chồng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi nhất Bệnh viện hoặc các bác sĩ giỏi từ các Bệnh viện tuyến Trung Ương khám và điều trị như: bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung ương…

1.9. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Tims City

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Vinmec là trung tâm hiện đại hàng đầu Việt Nam được xây dựng và áp dụng quy trình điều trị phối hợp thăm khám toàn diện, kết hợp cả nam khoa và sản phụ khoa để đưa ra phương án tối ưu cho từng trường hợp người bệnh.

Ra đời từ năm 2014, trung tâm cũng quy tụ một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa trong nước và quốc tế, được đào tạo tại những trung tâm hàng đầu trên thế giới như tại Mỹ, Singapore, Nhật, Úc… và các Trung tâm nổi tiếng trên Thế giới.Với trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm có khả năng triển khai đồng bộ và toàn diện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay:

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

IVF cổ điển (IVF)

Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)

Hỗ trợ phôi thoát màng (AH)

Chuyển phôi giai đoạn phôi nang (Blastocyst transfer – chuyển phôi ngày 5)

Trữ lạnh phôi, noãn và tinh trùng

Cho nhận noãn, tinh trùng và phôi.

2. khi mang thai làm gì để giữ thai

Chị em lưu ý là kể cả khi thụ tinh ống nghiệm thì các biến chứng thai kỳ vẫn có thể xảy ra như mang thai tự nhiên. Nghĩa là vẫn có thể gặp phải hiện tượng động thai, dọa sảy thai, bong màng nuôi,… . Các bà bầu mang thai muốn an thai hiệu quả thì nên uống Trà thảo dược an thai với thành phần chính là tinh chất Củ Gai  Tươi kết hợp với một số vị nam dược quý có tác dụng an thai, giữ thai, phòng tránh bị động thai, dọa sảy và Giảm Tính Hàn của Củ Gai Tươi.

Nên uống Trà Thảo Dược Củ Gai An Thai Đông Y Thái Phương trong suốt Thai Kì. Giúp thai phát triển tốt hơn để MẸ TRÒN – CON VUÔNG .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *