Tụ dịch dưới màng nuôi uống thuốc gì

Rất nhiều phụ nữ khi mang thai và đi khám được bác sĩ chuẩn đoán là bị tụ dịch dưới màng nuôi. Vậy vấn đề khiến các mẹ quan tâm nhất là “tụ dịch dưới màng nuôi uống thuốc gì?” qua bài viết của đông y thái phương sẽ giúp các mẹ tìm hiểu rõ hơn.

1.Dấu hiệu tụ dịch dưới màng nuôi

Ra máu khi mang thai: có thể máu màu nâu hoặc đỏ tươi, một số trường hợp nặng có thể ra cả máu cục

-Âm đạo tiết dịch bất thường: âm đạo xuất hiện nhiều dịch phát hiện qua đi vệ sinh hay dấu vết để lại trên đồ lót, dịch thường màu nâu, hồng nhạt

-Đau bụng âm ỉ, đau mỏi vùng thắt lưng

-Một số trường hợp có thể phát hiện ổ dịch qua siêu âm

tụ dịch màng nuôi

2.Nguy hiểm khi bị tụ dịch dưới  màng nuôi khi mang thai

Ngoài việc chảy máu âm đạo, những trường hợp tụ máu nhẹ thường không gây những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe mẹ và bé. Tuy nhiên, trong trường hợp nghiêm trọng, bà bầu bị tụ dich dưới màng nuôi có thể gây sảy thai, sinh non hoặc làm hạn chế sự phát triển của thai nhi do không thể nhận được chất dinh dưỡng từ người mẹ

3.Khi bị tụ dịch dưới màng nuôi uống thuốc gì?

+ Một khi ta đã phát hiện bị tụ dịch dưới màng nuôi, ta cần phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, uống những loại thuốc có thể đánh tan cục máu tụ hoặc loại thuốc bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể mẹ và bé trong quá trình an thai.

+ Có một bài thuốc dân gian đã được nhiều chị em tin dùng đó là củ gai sắc lấy nước uống. Đây cũng là bài thuốc được các chuyên gia của nhà thuốc An Bình tư vấn cho chị em nó rất tốt và chữa được bệnh tụ dịch dưới màng nuôi.

tụ dịch màng nuôi uống thuốc gì

+ Ta được biết, trong củ gai có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, mát, có vị ngọt, không độc hại rất tốt cho bà bầu an thai, chống sảy thai và góp phần tạo môi trường lý tưởng để phôi bám chắc vào thành tử cung, cung cấp chất dinh dưỡng để túi thai bám chặt vào nhau thai người mẹ.

+ Trong cơ thể của chị em khi mang thai sẽ thiếu những nội tiết tố estrogen và progesterone, nhưng một khi ta uống củ gai nó sẽ sản sinh ra chất đó  làm dày lớp nội mạc tử cung giúp phôi thai bám chắc và phát triển khỏe mạnh, ngăn chặn cũng như chữa trị kịp thời hiện tượng tụ dịch dưới màng nuôi.

+ Đặc biệt hơn, khi ta dùng củ gai ta vẫn có thể dùng các loại thuốc tây khác bác sĩ kê cho vì nó không gây tác dụng phụ ,bởi vì củ gai là loại thuốc lành tính phù hợp để uống trong suốt thời gian mang bầu.

+ Trà thảo dược an thai với thành phần chính là tinh chất Củ Gai  Tươi kết hợp với một số vị nam dược quý có tác dụng an thai, giữ thai, phòng tránh bị động thai ,dọa sảy và Giảm Tính Hàn của Củ Gai Tươi.

Nên uống Trà Thảo Dược Củ Gai An Thai Đông Y Thái Phương trong suốt Thai Kì. Giúp thai phát triển tốt hơn để MẸ TRÒN – CON VUÔNG .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *